Cung cấp nước sạch tại huyện Đông Anh

Dịch vụ bán nước sạch tại huyện Đông Anh

Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội, cơ sở vật chất vẫn chưa được nâng cao. Vì vậy việc được sử dụng nước sạch của người dân tại đây là khá khiêm tốn. Đa phần nhân dân trên địa bàn huyện đều phải sử dụng nước giếng khoan qua lọc. Với sự phát triển của đô thị, nguồn nước ngầm ngày càng bị ô nhiễm, nguồn nước mà nhân dân Đông Anh đang sử dụng tương lai chắc chắn sẽ không được đảm bảo.

Đứng trước nỗi lo nước dùng không đảm bảo cùng với sự mong muốn được sử dụng nước sạch của người dân, chúng tôi cũng là những người muốn sử dụng nước sạch như các bạn vì vậy Cấp nước sạch 24h Hà Nội đã ra đời giải quyết tất cả những mối lo ngại trên.

Với mạng lưới phủ khắp các địa bàn thành phố, Công ty đã xây dựng thành các hệ thống có mặt ở tất cả các quận huyện thành phố Hà Nội với mong muốn nhanh chóng cung cấp nước sạch khi quý khách yêu cầu. Đến với huyện Đông Anh chúng tôi đưa ra 2 dịch vụ đó là:

  • Cung cấp nước sạch đóng bình 20 lít
  • Bán nước sạch bằng xe tec đến tận nhà

Với 2 dịch vụ trên, chúng tôi đều phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ. Bất cứ khi nào khách hàng gọi điện yêu cầu, ngay lập tức đội ngũ phụ trách giao nhận nước sẽ lập tức lên đường. Và tất nhiên tùy thuộc từng trường hợp chúng tôi sẽ giao nước đóng bình lớn hoặc điều động xe chở nước sạch đến. Thời gian giao nhận kể từ khi khách hàng liên hệ là 15 phút, nếu trong giờ cao điểm thì có thể xê dịch hơn một chút. Chất lượng đảm bảo, tốt mà còn tiết kiệm nữa, công ty luôn tự tin là giải pháp tuyệt vời nhất cho mỗi hộ gia đình trên địa bàn huyện Đông Anh có nhu cầu tìm kiếm cửa hàng bán nước sinh hoạt giá rẻ uy tín.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CẤP NƯỚC SẠCH 24H HÀ NỘI 

Văn phòng : 0243.998.9955

Hotline: 0974.207.789 (A Hướng – Giám đốc) – 0986961192 (Kỹ thuật)